$nbsp;

X

Quá nhiều công ty từng thịnh vượng nay đã phá sản

Đối với nhiều người, lịch sử gần đây của ngành công nghiệp ô tô không khác gì là một thảm họa. Quá nhiều công ty từng thịnh vượng nay đã phá sản. Những công ty vượt qua được thì thấy bản thân họ đang ở trong một thế giới với sự hoang mang vì những rủi ro mới, tuy nhiên được cân bằng bởi những cơ hội hoàn toàn mới. Trong một số trường hợp, hiểm họa lớn nhất có thể xảy ra từ việc thất bại trong việc nắm bắt những cơ hội đang tồn tại, hoặc thất bại trong việc nhận ra được những cơ hội mới khi chúng xuất hiện

Ngày nay, các nhà cung cấp ô tô phải đáp ứng nhanh chóng cho các thị trường chủ lực, đặc biệt là khi xu hướng sản xuất vĩ mô và tăng trưởng tiêu thụ đang dần chuyển sang các nước BRIC (Brazil, Nga, Ấn Độ, và Trung Quốc) cũng như các thị trường lớn khác trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Tuy nhiên, việc xác định được làm sao để đáp ứng với thị trường một cách chiến lược không phải khi nào cũng rõ ràng. Ngày nay, cách tốt nhất để phát triển mạnh mẽ trong dây chuyền cung ứng ô tô là phải hiểu được sự thay đổi – không thể đoán trước và đoán trước được – và áp dụng các bài học kinh nghiệm này để nhanh chóng đưa ra quyết định cho doanh nghiệp mình.

Làm sao để các nhà cung cấp ô tô có thể giảm thiểu rủi ro và thành công trong môi trường doanh nghiệp khó có thể đoán được ngày nay?